Call: 0916681919

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng đèn ốp trần

uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-su-dung-den-op-tran

uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-su-dung-den-op-tran

Đèn ốp trần là sản phẩm bán chạy đứng thứ hai sau đèn chùm. Với thiết kế hiện đại, những chiếc đèn ốp này mang lại cảm giác thích thú ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm.

Bất kể một đồ vật hay vật dụng gì đi chăng nữa đều có những điểm mạnh, điểm yếu. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi cung cấp tới các bạn các ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bộ đèn ốp trần.

Ưu điểm khi sử dụng đèn ốp trần

uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-su-dung-den-op-tran-2

uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-su-dung-den-op-tran-2

Tiết kiệm năng lượng

Dòng điện sử dụng cho loại đèn này rơi vào khoảng điện áp 110V – 240V/50Hz – 60Hz. Chính vì vậy mà khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt giúp cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm hơn một phần chi phí đáng kể.

Mang đến độ sáng hoàn hảo

Một bộ đèn có mang lại ý nghĩa thực sự hay không, bạn cần dựa vào độ sáng để nhận biết. Kết cấu lõi điện không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng ánh đèn không sáng, dễ bị mờ, đục,… Nhưng lõi đèn và dây tóc cùng phần chụp ngoài đèn có thiết kế rất trong, cẩn thận cho nên ánh sáng mang lại sẽ an toàn hơn cho người sử dụng. Tùy theo từng mẫu đèn mà nó mang đến ánh sáng trắng hay vàng hay xanh.

Mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà

uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-su-dung-den-op-tran-3

uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-su-dung-den-op-tran-3

Cũng như thiết kế của các loại đèn chùm, đèn pha lê thì đèn ốp trần cũng mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ không còn cảm giác trống trải nữa khi hệ thống đèn đã được lắp đặt tại đây.

Thời gian sử dụng lâu, bền

Thời gian cũng là yếu tố quyết định xem bộ đèn đó có phải là bộ đèn được tin dùng nhất hay không. Ai cũng sẽ muốn thứ mình mua về só thể sử dụng được lâu dài, không hỏng hay trục trặc gì. Và bộ đèn này sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của bạn. Thời gian chiếu sáng của nó khá bền , có thể lên đến vài chục năm nếu bạn biết cách bảo quản.

Nhược điểm khi sử dụng đèn ốp trần

Một nhược điểm lớn nhất và cũng duy nhất đối với bộ đèn này là việc lắp đặt sản phẩm. Trọng lượng của bộ đèn tác động một phần và cấu tạo cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ. Vì là bộ đèn áp trần với công nghệ hiện đại, hệ thống bên trong đèn khó kiểm soát và nắm bắt hơn vì nó được bao bọc bởi một lớp vỏ bọc. Khi lắp đặt cần nghiên cứu kỹ để lắp sao cho chính xác và đúng theo quy trình. Kéo theo đó là khả năng sửa chữa khi hỏng cũng tương đối khó.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nắm sơ qua được những ưu điểm và nhược điểm của bộ đèn này. Hãy đến với Vĩnh Lộc Lighting để tận hưởng một thế giới đèn hiện đại tại địa chỉ: 243 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm