Call: 0916681919

Tổng hợp những mẫu đèn mâm áp trần hot nhất năm 2016

Đèn mâm pha lê giúp cho căn phòng thêm lộng lẫy

Đèn mâm pha lê giúp cho căn phòng thêm lộng lẫy

Đèn mâm áp trần là một sản phẩm trang trí nội thất hiện đại. Công nghệ áp dụng làm nên sản phẩm này là loại công nghệ hiện đại. Những sản phẩm với những mẫu mã và kiểu dáng phong phú nhất trên thị trường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Những mẫu đèn mâm áp trần hot nhất năm 2016 được Vĩnh Lộc Lighting nhập về với số lượng, những mẫu đèn sau đây chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Tổng hợp những mẫu đèn mâm áp trần hot nhất năm 2016

Với thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, những mẫu đèn sau đây sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn để bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Đèn mâm pha lê – mẫu đèn với vẻ đẹp lộng lẫy

đèn mâm pha lê độc đáo trong từng chi tiết

đèn mâm pha lê độc đáo trong từng chi tiết

Đèn mâm pha lê được hội tụ mọi vẻ đẹp của những mẫu đèn hiện đại. Với chất liệu từ pha lê 100%, ánh đèn được phát ra từ những viên pha lê sẽ mang đến một không gian đầy huyền bí và đẹp mắt. Một bộ đèn pha lê áp trần to cũng chiếm diện tích đến 10m2 hoặc hơn thế nữa. Chính vì vậy, các không gian có diện tích lớn lắp đặt bộ đèn này là rất phù hợp. Bộ đèn này thường được lắp đặt tại các biệt thự cao cấp, khách sạn hay những nơi tổ chức sự kiện lớn.

Đèn mâm áp trần pha lê led

Đèn mâm pha lê áp trần

Đèn mâm pha lê áp trần

Bộ đèn này được thừa hưởng những nét đẹp của một bộ đèn mâm pha lê, hơn nữa nó còn được trang trí với những chi tiết led sẽ giúp cho bộ đèn thêm phần rực rỡ. Một bộ đèn to, sang và mang những đặc điểm dành cho những nơi sang trọng, không gian đẹp và thoáng chắc chắn sẽ làm cho những vị khách ngạc nhiên.

Đèn áp trần hiện đại

Đèn mâm áp trần hiện đại

Đèn mâm áp trần hiện đại

Đèn áp trần hiện đại với những kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Những hình thù đặc biệt như chiếc lá, bông hoa hay những con vật trông đẹp mắt sẽ là sự lựa chọn cho rất nhiều người. Về diện tích thì bộ đèn có diện tích nhỏ hơn hai loại trên nhưng lại có sức hút mạnh mẽ đối với người xem.

Như vậy, 3 mẫu đèn trên là 3 mẫu đèn nổi bật nhất của bộ đèn mâm áp trần. Hãy đến với Vĩnh Lộc Lighting để chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm