Call: 0916681919

Tổng hợp những mẫu đèn chùm đẹp nhất mọi thời đại

Đèn chùm là một sản phẩm trang trí nội thất không còn xa lạ gì với những ai có niềm đam mê nghệ thuật. Một bộ sưu tập những cây đèn chùm độc đáo và lạ mắt nhất chắc chắn sẽ làm những vị khách trong nhà bạn cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ. Sau đây, Vĩnh Lộc Lighting xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đèn chùm đẹp nhất mọi thời đại.

Đèn chùm pha lê – mẫu đèn bán chạy nhất

Đèn chùm pha lê với những nét đẹp huyền bí

Đèn chùm pha lê với những nét đẹp huyền bí

Đèn chùm pha lê được làm từ những viên pha lê sáng trắng, đẹp mắt. Ánh sáng từ bộ đèn này phát ra rất đẹp mắt, nhất là vào những buổi đêm, khi không gian xung quanh mang một màu đen, khi ấy, ánh sáng của bộ đèn này tràn ngập căn phòng giúp cho căn phòng thêm rực rỡ và quyến rũ hơn. Đó là xét trên phương diện ánh sáng còn khi xét về hình thức thì có lẽ nó được xếp top những mẫu đèn đẹp nhất. Loại đèn này được chia thành nhiều hình thức khác nhau, tùy theo quy mô của mỗi loại, có loại nhỏ, có loại to giúp bạn nhận biết dễ dàng. Những viên pha lê được kết nối với nhau rất tinh tế và theo một hệ thống chắc chắn sẽ hút hồn người ngắm ngay từ những phút giây đầu tiên. Bạn có thể xem nhiều sản phẩm đèn chùm pha lê hơn tại Vĩnh Lộc.

Đèn chùm phòng khách – mẫu đèn sang trọng

Đèn chùm phòng khách - thiết kế độc đáo

Đèn chùm phòng khách – thiết kế độc đáo

Nếu những bộ đèn pha lê mang lại ánh sáng trong, tinh tế thì bộ đèn phòng khách cũng không thua kém. Độ phủ rộng về ánh sáng của bộ đèn này có phần hơn đèn pha lê. Mỗi một loại đèn sẽ mang một màu sắc riêng. Nếu như những bộ đèn pha lê được thiết kế theo khuôn khổ là những viên pha lê sáng trắng thì đèn chùm phòng khách không theo một khuôn mẫu nào. Mỗi một sản phẩm mang một hình dáng và màu sắc khác nhau. Khi lắp đặt bộ đèn này trong nhà chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tính thẩm mỹ, nét đặc sắc trong từng chi tiết đèn.

Đèn chùm sắt mỹ thuật – tiềm ẩn nét nghệ thuật

Đèn chùm sắt mỹ thuật - cái nôi của sự sáng tạo

Đèn chùm sắt mỹ thuật – cái nôi của sự sáng tạo

So với các bộ đèn trên, đèn chùm sắt có thiết kế đơn giản hơn. Từng mẫu đèn đều được thiết kế với hệ thống đơn giản, giúp cho người lắp đặt và sử dụng cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của loại đèn này chính là nét nghệ thuật tiềm ẩn sâu trong từng bộ đèn. Nếu bạn chỉ nhìn thấy những thanh sắt đan với nhau mà không cảm nhận được người thiết kế đã phải kỳ công đến mức nào mới tạo ra sản phẩm đó thì điều đó cần17 xem xét lại. Mỗi 1một hình tượng đều thể hiện tính kỳ công về sản phẩm. Chắc chắn sản phẩm này là sản phẩm độc đáo nhất trên 1thị trường, không có một loại đèn nào có thể vượt được độ sáng tạo của bộ đèn chùm sắt mỹ thuật.

Trên đây là 3 loại đèn chùm được xem là ăn khách nhất tại Vĩnh Lộc. Để biết nhiều loại đèn hơn nữa, đừng ngại ngần gì mà không Click và chuyên mục sản phẩm của chúng tôi để biết thêm nhiều loại đèn hơn nữa nhé!

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm