Call: 0916681919

Tổng hợp những mẫu đèn bàn đẹp nhất năm 2016

Đèn bàn chụp hoa văn

Đèn bàn chụp hoa văn

Đèn bàn góp phần vào nghệ thuật trang trí cho không gian thêm phần rực rỡ. Những bộ đèn bàn chuyên dùng cho việc thắp sáng cũng như trang trí cho ngôi nhà luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm nhiều sản phẩm hơn tại danh mục đèn bàn.

Đèn bàn theo phong cách hiện đại

Những mẫu đèn bàn mang hơi hướng hiện đại luôn là xu hướng được nhiều người biết đến. Kiểu dáng bắt mắt, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu đèn được trưng bày trên showroom của Vĩnh Lộc Lighting. Bạn có thể tham khảo mẫu đèn bàn sau đây.

Đèn bàn chụp hoa đẹp

Đèn bàn chụp hoa đẹp

Đèn bàn chụp hoa hồng

Đèn bàn chụp hoa hồng

Đèn bàn inox chụp

Đèn bàn inox chụp

Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ cảm nhận được rằng mỗi một mẫu đèn đều mang một hình ảnh và nét ấn tượng riêng. Màu sắc của những bộ đèn này rất phong phú, nào là trắng, hồng, xanh hay đỏ, nâu. Tùy vào kiểu dáng và phong cách mà mỗi loại đèn lại có những màu sắc phù hợp riêng với nó.

Xem thêm: Tổng hợp những loại đèn soi tranh đẹp nhất năm 2016

Đèn bàn mang hơi hướng cổ điển

Đèn bàn cổ

Đèn bàn cổ

 

Đèn bàn cổ chụp hoàng gia

Đèn bàn cổ chụp hoàng gia

Đèn bàn cổ hoa văn chân bình

Đèn bàn cổ hoa văn chân bình

Ngoài những chiếc đèn bàn được săn lùng thì phong cách đèn bàn cổ điển cũng được săn đón nhiệt tình. Bạn có thể thay đổi phong cách đèn nhà mình bằng cách chọn ra những mẫu đèn bàn cổ để tạo điểm nhấn nhất định. Với những mẫu thiết kế bàn cổ, nó có thể đặt ngay tại phòng khách vừa để trưng bày vừa để cung cấp thêm ánh sáng. Hoặc cũng có thể đặt tại phòng ngủ. Tùy vào từng sản phẩm mà nó đem lại ánh sáng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những vị trí thích hợp nhất để đặt để những bộ đèn bàn phù hợp.

Đèn bàn theo phong cách Vintage

Đèn bàn quạt trần

Đèn bàn quạt trần

 

Phong cách Vintage là phong cách được săn lùng nhất trong năm 2016. Những mẫu đèn theo xu hướng phong cách Vintage có thể kể đến như: đèn thả, đèn tường, đèn chùm phòng khách,… và nhiều mẫu đèn khác. Và đèn bàn cũng thuộc trong số những loại đèn đi theo xu hướng Vintage hiện nay. Vĩnh Lộc luôn cập nhật những mẫu đèn bàn mới theo xu hướng Vintage bạn có thể tham khảo dưới đây.

Đèn bàn học sinh

Đèn bàn hình học sinh

Đèn bàn hình học sinh

Đèn bàn hình con vịt

Đèn bàn hình con vịt

Mẫu đèn phục vụ các em nhỏ cho việc học tập cũng là một trong số những mẫu đèn được ưa chuộng nhất. Với những hình thù như: con mèo, con vịt, bông hoa,… những mẫu đèn này luôn được các bậc phụ huynh cha mẹ lựa chọn cho con em mình không chỉ dịp nhập học. Nhờ ánh sáng tốt, chống lóa mắt và đảm bảo an toàn cho các em khi học bài, điều này rất tốt và được cả các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ thích thú.

Ngoài ra, trên showroom của Vĩnh Lộc Lighting còn rất nhiều các mẫu đèn trang trí nội thất khác cũng được chọn lựa. Hãy đến ngay showroom của chúng tôi để cùng thưởng lãm thêm nhiều mẫu đèn chùm pha lê, đèn mâm áp trần độc đáo nhất nhé!

Bài viết liên quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm