Call: 0916681919

Tiêu chí chọn hoa phong thủy đẹp

Hoa phong thủy là loại hoa không những mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà nó mang lại những điều may mắn, tài lộc. Vậy tại sao bạn lại không sắm ngay cho mình một bình hoa mang những màu sắc tốt đẹp nhất tại Vĩnh Lộc Lighting nhỉ. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn mua được bình hoa đẹp nhất.

Lựa chọn hoa phong thủy theo màu sắc

Hoa lan tím đẹp, hút hồn người

Hoa lan tím đẹp, hút hồn người

Màu sắc là điều quan trọng nhất khi chọn hoa về trang trí cho ngôi nhà. Những ngôi nhà có màu sắc sáng bóng chắc chắn những bông hoa trong nhà cũng không nên làm tương phản đi màu sắc cho ngôi nhà. Lấy một ví dụ cụ thể như sau: bức tường nhà bạn được sơn màu trắng, chắc chắn để tô thêm vẻ đẹp cho căn nhà cũng như làm nổi bật lên con mắt thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà, bạn cần chọn những bình hoa có màu sắc đậm như hoa lan tím hay hoa vàng, đỏ. Chắc chắn ngôi nhà sẽ nổi bật lên trông thấy.

Lựa chọn dựa vào ý nghĩa hoa phong thủy

Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng, hoa mẫu đơn được sử dụng trong phong thủy với ước mong đem đến sự lãng mạn lứa đôi và xua tan mọi bất hòa trong tình yêu, hoa lan là biểu tượng phong thủy cổ điển của sự sinh sôi nảy nở. Ở phong lan, con người luôn cảm nhận được nguồn năng lượng dạt dào của tự nhiên, thúc đẩy chúng ta tìm kiếm sự hoàn hảo tròn đầy… Chính vì vậy, để tăng thêm sinh khí hay những điều may mắn cho ngôi nhà, bạn cũng nên nghiên cứu thật kỹ các ý nghĩa của mỗi loài hoa. Vĩnh Lộc cung cấp rất nhiều mẫu hoa giúp bạn có thể chọn lựa một cách ưng ý nhất.

Chọn hoa phong thủy dựa vào sở thích

Bình hoa phong thủy vàng sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà

Bình hoa phong thủy vàng sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà

Khi chọn lựa hoa, chỉ tiêu yêu thích cũng là điều mà mỗi chúng ta đều đặt lên hàng đầu. Đứng trước hai sự lựa chọn là hoa mẫu đơn hay hoa lan, hai loại đều mang một vẻ đẹp riêng, chính vì vậy, bạn nên cân đo xem loài hoa nào bạn thích hơn để từ đó đưa ra quyết định. Nếu đã thích thú rồi, chắc chắn khi mua về bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Chọn hoa phong thủy dựa vào số mệnh gia chủ

Và một điều cần lưu tâm cuối cùng chính là, lựa chọn hoa dựa vào bản mệnh của gia chủ. Nếu gia chủ có mệnh hỏa thì hợp với loại hoa nào, hay mệnh thổ hợp với loài hoa nào. Những điều đó cũng nên đáng lưu tâm khi chọn mua hoa phong thủy.

Như vậy, với những tiêu chí trên, bạn cũng sẽ đoán được nên chọn hoa phong thủy như thế nào là hợp lý đúng không? Hãy đến với Vĩnh Lộc theo địa chỉ 243 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội để chọn mua được bình hoa yêu thích nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm