Call: 0916681919

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Tháng cô hồn, vẫn là cái tháng khiến nhiều người băn khoăn nhất vào dịp thu sang mỗi năm. Tuy nhiên, đôi khi, tháng cô hồn cũng không hẳn sẽ xấu với tất cả mọi người, vẫn còn đâu đó những người may mắn với tháng này. Một vài mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn xoay chuyển hoàn toàn được tình thế đối với tháng cô hồn.

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Sắp xếp lại vị trí giường ngủ

Giường ngủ – một vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, nó mang một nét phong thủy rất riêng. Rất nhiều người mất tiền bạc hoặc ảnh hưởng sức khỏe liên quan đến nguồn năng lượng tiêu cực họ gặp phải khi ngủ. Trong lúc ngủ, mọi tác nhân tác động đến con người đều rất dễ làm tổn thương họ khi họ không thể tự bảo vệ mình. Ví dụ nếu chân giường chĩa thẳng vào cửa sổ, cửa ra vào hay phòng vệ sinh, cơ thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng năng lượng hỗn loạn, tà khí. Do đó, phải đảm bảo bàn chân không chĩa vào những góc trên khi ngủ.

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Để tránh việc tụ tập tà khí ngay tại chỗ nghỉ ngơi, bạn cần chuẩn bị cho căn phòng mình luôn thoáng đãng. Đối với phòng ngủ, một chiếc đèn bàn hoặc đèn ốp trần nhỏ xinh xinh trên trần cũng sẽ giúp cho căn phòng thêm sáng và thoáng.

Vị trí nhà ở cũng ảnh hưởng rất lớn

Nếu nhà nhìn ra con mương, ống cống, sinh khí của gia đình sẽ bị trôi theo dòng nước. Hãy giữ lại sinh khí trong nhà bằng một vài bụi cây, chậu hoa trước cửa nhà.

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Những đồ vật phía sau nhà

Phong thủy nhà ở cần được chú ý. Giống như đầu giường hỗ trợ vào ban đêm, nhà cũng cần chỗ dựa tốt nhất. Ví dụ, nếu có một con đường chạy ngang phía sau ngôi nhà, điều này tượng trưng cho nước, thể hiện rằng chủ nhân đang quay lưng lại với nước, cũng giống như đang quay lưng lại với tiền bạc. Do đó, nên xây đằng sau nhà bạn một chiếc hàng rào hoặc bờ tường. Nếu phần đất phía sau nhà bị dốc, đang mất dần đi sự hỗ trợ của quý nhân. Trồng thêm cây xanh và lắp đèn sáng sẽ giúp thu hút sinh khí nhiều hơn, hạn chế xui xẻo ập đến.

Vĩnh Lộc cung cấp rất nhiều bộ đèn chiếu sáng dành cho diện tích sân vườn, bạn hãy đến địa chỉ: 243, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập vào đường link: http://denvinhloc.vn/san-pham/den-treo-tuong/den-tuong-dong.html để xem các sản phẩm đèn sân vườn của Vĩnh Lộc nhé!

Xung quanh nhà

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Tháng cô hồn và những điều cần lưu ý

Hãy nhanh chóng thay thế cây xanh đã chết bằng những cây mới tươi tốt, khỏe mạnh. Đây là cách tốt nhất để ngăn chặn những nguồn năng lượng tích cực bị ảnh hưởng.

Tự mua hoa cho bản thân

Xui xẻo ập đến do chứa nhiều năng lượng âm. Do vậy, mua hoa tươi để bổ sung năng lượng dương tích cực cho không gian. Giữ hoa tươi và thay ngay lập tức khi chúng úa tàn. Thường xuyên trong vòng một tháng, mọi điều đen đủi sẽ được hóa giải.

Đồ mới mua

Thông thường, đồ cổ, đồ second-hand hay tồn tại năng lượng từ người chủ cũ. Nếu phần năng lượng này không tương thích với tuổi thì sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều chuyện không may.

Suy nghĩ tích cực

Khi con người liên tiếp gặp chuyện không may thì thường hay có suy nghĩ: “Liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?”. Mọi người có thiên hướng nghĩ về những điều tiêu cực, phán xét tất cả mọi thứ và cảm thấy chán nản. Những suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn. Do vậy, hãy luôn lạc quan để thu hút những nguồn sinh khí ở xung quanh.

Chính vì lẽ đó, đừng quan trọng hóa vấn đề tháng cô hồn nhé! Mà thay vào đó, suy nghĩ làm sao sống và chan hòa với cuộc sống hiện tại để được vui hưởng những ngày tháng tuyệt vời nhé! Theo dõi thêm bài viết: 6 lưu ý vàng cho tháng cô hồn

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm