Call: 0916681919

Tăng tài vận nhờ ánh sáng của hệ thống đèn chiếu sáng

Ánh sáng trong ngôi nhà là điều mà mỗi một gia chủ đều cố gắng tạo ra một cách hoàn hảo nhất. Trong phong thủy, độ sáng cũng cực kỳ quan trọng, ánh sáng có thể đem lại tài vận đến cho gia chủ khi biết cách bài trí hợp lý

. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách bài trí ánh sáng phù hợp với căn nhà.

Đèn nội thất không chỉ có chức năng chiếu sáng, làm đẹp mà đèn còn là công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lắp đèn cho gia đình hoặc văn phòng làm việc bạn nhất định phải chú ý.

Những lưu ý về ánh sáng đèn bạn nên biết

Hai đặc điểm lớn nhất của đèn chính là ánh sáng và nhiệt lượng tỏa ra. Tuy nhiên, yếu tố ánh sáng hay sức nóng thì cũng đều chung quy về năng lượng nói chung. Vì thế nên nó đủ năng lượng để ảnh hưởng tới sự thay đổi về tài khí trong phong thủy.

Phòng làm việc là nơi cần có ánh sáng vừa đủ, không nên quá sáng nhưng cũng không được quá tối. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thì cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt. Bạn có thể lắp đặt hệ thống đèn treo thả vừa mang lại nét đẹp mà lại cung cấp ánh sáng rất tốt cho việc làm việc. Còn đối với người lãnh đạo trong công ty muốn tăng thêm vẻ sang trọng cũng như may mắn trong công việc, bạn cần lưu ý đến hệ thống lắp đặt đèn của mình. Những bộ đèn treo thả thủy tinh hay đèn tường thủy tinh có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, thế nhưng khi chọn vị trí đặt cần phải chú ý đến một nguyên tắc lớn đó là không được để quá gần đỉnh đầu của người quản lý, nếu không có thể làm ảnh hưởng đến tài vận.

Ảnh hưởng của đèn chiếu sáng đến con người

Để thêm tài vận trước tiên vẫn là yếu tố con người, con người có sáng suốt thì mới có thể tạo ra nhiều giá trị thặng dư. Ánh sáng đôi khi là một vật tác động trực tiếp đến thị giác hay cảm xúc của con người. Nếu muốn đầu óc hoạt động tốt và đều đặc bạn không nên bỏ qua quy cách lắp đèn. Bộ đèn phải gây được cảm hứng cho con người trong khi làm việc hoặc sinh hoạt. Ánh sáng sử dụng phải đều đặn, chiếu sáng phù hợp tới mọi ngóc ngách trong căn phòng. Nhất là đối với những không gian có trần thấp, bạn không nên treo những bộ đèn thả mà thay vào đó là bộ đèn ốp trần, áp trần để sức nóng của ánh sáng không tác động vào con người quá lớn. Sức nóng của ánh sáng có thể làm người lãnh đạo cảm thấy khó chịu, mất tập trung, cho nên khi treo đèn tại phòng làm việc nên treo chếch hướng trực tiếp xuống nơi đỉnh đầu, tốt nhất là đặt ở nơi cách đầu khoảng 3-4m để cho ánh điện có khoảng cách chiếu sáng phù hợp. Điều này còn giúp bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, tăng tài khí một cách tối đa.

Như vậy, trên đây là những lưu ý giúp bạn có thể lưu tâm hơn trong việc lắp đặt đèn điện để mang lại tài vận cho gia chủ. Hãy liên hệ với Vĩnh Lộc để được tư vấn sao cho hợp lý nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm