Call: 0916681919

Sang trọng hơn với đèn mâm pha lê

Sang trọng với đèn mâm pha lê

Sang trọng với đèn mâm pha lê

Đèn mâm pha lê – một sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Ngày càng có nhiều ngôi nhà có thiết kế kiểu dáng bắt mắt và theo phong cách Tây Âu.

Chính vì vậy, để hài hòa trong việc thiết kế nội thất với phong cách chuẩn của ngôi nhà, một bộ đèn pha lê áp trần sẽ là phương án lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm thiết kế của đèn mâm pha lê

Đèn mâm pha lê với kiểu dáng bắt mắt

Đèn mâm pha lê với kiểu dáng bắt mắt

Đèn mâm pha lê áp trần cũng có những nét tương đồng với bộ đèn chùm pha lê. Về chất liệu và mẫu mã, chúng có một điểm chung chính là được làm từ nguyên liệu cao cấp. Những viên pha lê sáng lấp lánh sẽ tô điểm thêm nét đẹp cho căn phòng. Hơn thế nữa, mẫu mã và kiểu dáng của chúng mới là điều thu hút nhất. Bộ đèn này có thiết kế tương đối rộng, diện tích của nó tùy thuộc vào độ to của từng loại. Có những bộ lên đến 10m2 hay cũng chỉ chiếm khoảng 1m2. Cấu tạo của bộ đèn cũng phù hợp với mọi không gian, nhưng để chọn lựa được không gian phù hợp nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu sang phần tiếp theo.

Lựa chọn không gian lắp đặt đèn mâm pha lê

Lựa chọn theo diện tích lắp đặt

Với thiết kế và kiểu dáng của bộ đèn này, bạn không thể lắp đặt tùy ý nó vào tất cả các không gian. Mỗi một mẫu đèn sẽ phù hợp với một không gian nhất định. Bạn không thể lắp đặt bộ đèn pha lê vào trong một ngôi nhà hay căn biệt thự cổ điển theo phong cách phương Đông được. Mà hơn hết bạn cần chọn lựa được không gian phù hợp với nó. Thay vì chọn bộ đèn mâm pha lê, bạn nên chọn bộ đèn giả cổ hoặc đèn thả chao,… Những mẫu đèn mâm chỉ phù hợp với những không gian có diện tích trần thoáng, rộng. Hơn nữa, phong cách và thiết kế của ngôi nhà theo hướng hiện đại, các phòng rộng rãi, thoáng mát.

Lựa chọn theo màu sắc căn phòng

đèn mâm pha lê mang lại màu sắc cho căn nhà

đèn mâm pha lê mang lại màu sắc cho căn nhà

Nếu căn phòng của bạn có gam màu sáng thì chắc chắn lắp một bộ đèn pha lê vàng đậm sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Những bộ đèn áp trần pha lê có màu tối hơn như màu đen, vàng nâu cũng sẽ rất hợp với những màu tường như vậy. Màu vàng biểu trưng cho sự giàu sang phú quý cho nên bộ đèn màu này rất được nhiều người chọn lựa và sử dụng. Còn những bộ đèn màu sậm hơn thì mang một vẻ huyền bí và nghệ thuật riêng, chỉ những ai đam mê và yêu thích những điều bí ẩn mới chọn lựa những bộ đèn như vậy.

Như vậy, ngôi nhà của bạn khi được lắp đặt bộ đèn mâm pha lê chắc chắn sẽ tô điểm thêm nhiều màu sắc hơn. Những mẫu đèn mâm pha lê luôn được nhập về với nhiều kiểu dáng phong phú và bắt mắt, hãy đến với Vĩnh Lộc Lighting để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm