Call: 0916681919

Những lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy luôn là điều mới mẻ cho những ai mê loại đồ vật này. Mỗi loại vật phẩm mang một màu sắc và ý nghĩa khác nhau, không phải ai cũng biết được. Và những lưu ý khi sử dụng thì chắc hẳn không mấy người nắm được. Những thông tin sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin.

Lưu ý khi mua tranh sơn thủy

Bức tranh phong thủy ngựa chạy hút hồn người xem

Bức tranh phong thủy ngựa chạy hút hồn người xem

Khi mua tranh sơn thủy có nước từ trên núi chảy xuống thì rất tốt nhưng có một điều nên lưu ý rằng, bạn nên đặt bức tranh theo hướng dòng nước chảy hướng vào trong nhà, tốt nhất là hướng về phòng ngủ. Bởi khi để bức tranh hướng ra ngoài cửa chắc chắn mọi tiền tài sẽ theo mà đổ ra sông ra bể, không tốt cho gia chủ. Còn những bức tranh như về hổ, báo hay ngựa thì không nên đặt trong phòng ngủ vợ chồng bởi nó ảnh hưởng đến tâm tính và tình cảm của vợ chồng.

Lưu ý khi dùng kiếm phong thủy

Kiếm phong thủy với tác dụng được nhiều người biết nhất chính là trừ tà, mang lại cảm giác bình an cho ngôi nhà của bạn. Nhưng song song với việc mang lại sự an bình cho người thân trong nhà thì việc nó làm sát hại hay thương tích cho ngôi nhà là điều có thể. Bạn không nên để kiếm bị tuột khỏi bao, điều này là điều kiêng kỵ khi dùng kiếm trong nhà.

Gương bát quái

Lưu ý khi dùng gương bát quái

Lưu ý khi dùng gương bát quái

Gương bát quái có công năng hóa sát, khi sử dụng cần lưu ý 3 điểm: 1. Treo gương vào 12 giờ trưa, 2. Gương phải làm lễ khai quang, 3. Gương không được chiếu vào phòng hoặc nhà của người khác.

Bể cá

Nuôi một bể cá trong nhà có tác dụng làm cho môi trường thêm trong lành và mát mẻ. Việc nuôi cá có tác dụng sinh khí và sinh mệnh cho chủ nhân ngôi nhà nhưng việc lựa chọn vị trí đặt bể cá là điều cần thiết. Nếu để cá bị chết hoặc bệnh chắc chắn sẽ là điềm báo không tốt sẽ xảy đến.

Tranh, tượng vẽ Thần Phật

Tượng Phật tổ chắp tay bên hoa sen

Tượng Phật tổ chắp tay bên hoa sen

Việc thờ phụng tranh Phật là điều rất tốt, thể hiện được tấm lòng hướng đạo của chủ nhân. Nhưng việc treo tranh nên được chứng từ các nơi tôn nghiêm còn không thông qua lễ khai quang, thỉnh Thần Phật về thì không tốt. Như vậy thì uế khí, tà ma có thể xâm nhập vào hình tượng trong tranh, phá hỏng việc lễ bái.

Như vậy, việc sử dụng vật phẩm phong thủy trong nhà cũng nên chú ý không ít những điều như đã nói trên. Vĩnh Lộc Lighting cung cấp các vật phẩm phong thủy giúp bạn có thể chọn lựa loại nào ưng ý nhất. Chúc bạn có thể chọn được loại đồ vật ưng ý nhất tại 243 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm