Call: 0916681919

Những lưu ý khi chọn mua đèn chùm sắt mỹ thuật

Đèn chùm mỹ thuật cái nôi của sự sáng tạo

Đèn chùm mỹ thuật cái nôi của sự sáng tạo

Đèn chùm sắt mỹ thuật là một loại đèn đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm đèn chùm này nếu đơn thuần bạn sẽ nghĩ đó là một sản phẩm đơn điệu nhưng nếu nhìn nó bằng cả một tâm hồn bạn sẽ cảm nhận được nét nghệ thuật trong đó.

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn mua được bộ đèn ưng ý nhất nhé!

Lựa chọn dựa trên chiều cao của căn phòng

Lựa chọn đèn chùm sắt mỹ thuật dựa vào chiều cao của căn phòng

Lựa chọn đèn chùm sắt mỹ thuật dựa vào chiều cao của căn phòng

Đối với những ngôi nhà hiện đại, được xây theo kiến trúc nhà ống là chủ đạo nên có diện tích bề ngang hẹp và dài hơn về chiều dọc. Còn trần thường xây cao hơn để đảm bảo độ thoáng cho ngôi nhà. Nếu chiều cao từ trần xuống đến nền nhà rơi vào khoảng trên dưới 3m thì bạn nên chọn những bộ đèn có dây ngắn để đảm bảo độ an toàn cho người trong nhà.

Dựa vào mức độ chiếu sáng

Tùy vào từng ngôi nhà mà gia chủ sẽ có những điều kiện chiếu sáng khác nhau. Nếu là căn phòng vừa và nhỏ thì chỉ cần một bộ đèn là có thể soi rọi được khắp không gian còn những căn phòng có diện tích to hơn thì cần không chỉ một mà là một vài bộ đèn kết hợp để chiếu sáng khắp không gian đó.

Chọn lựa kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian

Chọn đèn chùm sắt mỹ thuật phù hợp với không gian

Chọn đèn chùm sắt mỹ thuật phù hợp với không gian

Khi lựa chọn kiểu dáng và màu sắc bạn cũng nên lưu tâm đến kiểu dáng của căn nhà. Với những căn nhà sáng trắng thì lựa chọn những bộ đèn có màu như màu đen hay nâu là điều hiển nhiên còn những ngôi nhà có màu trầm hơn như màu kem, màu vàng đồng thì những bộ đèn sắt trắng sáng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tùy thuộc vào vị trí căn phòng và độ ẩm ánh sáng

Đối với những loại đèn sắt thì độ ẩm hay ánh sáng là điều quan trọng nhất. Bạn cần điều chỉnh được hai loại thời tiết này để bảo vệ được bộ đèn khỏi tác nhân bên ngoài và đảm bảo độ bền cho bộ đèn đó.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ chọn mua được bộ đèn chùm sắt mỹ thuật phù hợp với căn nhà của mình. Liên hệ theo đường dây nóng: 0916. 68.1919 để được tư vấn miễn phí khi chọn đèn bạn nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm