Call: 0916681919

Nét độc đáo trong thiết kế đèn thả thủy tinh

net-doc-dao-trong-thiet-ke-den-tha-thuy-tinh

net-doc-dao-trong-thiet-ke-den-tha-thuy-tinh

Đèn thả thủy tinh – một loại đèn với thiết kế bắt mắt, đẹp mọi hướng nhìn giúp cho chủ nhân ngôi nhà không thể bỏ lỡ việc mua sắm lắp đặt loại đèn này vào trong căn nhà của mình

. Với những nét độc đáo riêng, loại đèn này thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Cùng Vĩnh Lộc tìm hiểu một số nét đặc biệt trong khâu thiết kế của bộ đèn này nhé!

Đèn thả thủy tinh đẹp từ ánh nhìn

net-doc-dao-trong-thiet-ke-den-tha-thuy-tinh-2

net-doc-dao-trong-thiet-ke-den-tha-thuy-tinh-2

Được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, đèn thả thủy tinh được xem là loại đèn thuần khiết nhất. Thủy tinh là chất liệu đẹp bởi màu trắng của thủy tinh khó ố màu hơn so với nhựa, tuy nhiên, loại đèn này cần chú ý hơn về cách sử dụng, không sẽ dẫn đến trường hợp vỡ, hỏng. Ánh sáng từ bộ đèn chiếu ra rất dịu mắt, không quá chói mà rất trong và sáng tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Bạn có thể làm một thí nghiệm nhỏ về việc ánh sáng truyền qua thủy tinh. Soi một ánh đèn qua tấm thủy tinh chắc chắn ánh sáng khúc xạ đi theo hướng chéo mà sẽ không chiếu thẳng tới người ngồi đối diện. Chính vì vậy, loại đèn này cũng sẽ giúp cho việc chiếu sáng không trực tiếp, độ lan tỏa của nó sẽ rộng hơn nhiều cho với những loại đèn khác.

Đèn thả thủy tinh đa dạng về thiết kế

net-doc-dao-trong-thiet-ke-den-tha-thuy-tinh

net-doc-dao-trong-thiet-ke-den-tha-thuy-tinh

Có rất nhiều kiểu thiết kế cho dáng đèn này, có một nối với dây sắt và dây sắt sẽ nối trực tiếp với trần nhà, có thể là 1 bóng 2 bóng hoặc nhiều hơn nữa tùy từng mẫu đèn. Kiểu dáng thứ hai là kiểu đèn nối bằng dây nhựa còn bóng được làm bằng thủy tinh. Đó là cách phân chia theo dây nối còn phân chia theo hình dáng của bóng đèn thì có đèn thủy tinh bóng tròn, hình hộp đèn được lắp đặt bên trong đó. Bóng tròn được chia làm bóng tròn trắng và bóng tròn màu trang trí led. Mỗi kiểu dáng lại có những đặc điểm riêng, tùy vào sở thích của từng người mà bạn sẽ chọn lựa cho mình loại đèn phù hợp nhất.

Đèn thả thủy tinh phù hợp với không gian nào?

net-doc-dao-trong-thiet-ke-den-tha-thuy-tinh-3

net-doc-dao-trong-thiet-ke-den-tha-thuy-tinh-3

Đối với loại đèn này, tương đối khó để có thể chọn lựa được vị trí thích hợp lắp đặt đèn. Điều thứ hai là tùy vào kiểu dáng của đèn mà bạn cần chọn lựa không gian phù hợp với nó. Có những loại đèn rất thích hợp cho phòng khách như đèn thả thủy tinh bóng trắng hoặc đèn thả thủy tinh bóng màu, với thiết kế theo chùm bóng như vậy, phòng khách của bạn sẽ trông thật rực rỡ. Còn những loại bóng hình trụ thì nên đặt ở các lối đi lại vì tính thẩm mỹ của chúng không cao cho lắm.

Như vậy, với những thông tin như trên, hy vọng sẽ bạn sẽ lựa chọn được cho mình một bộ đèn thủy tinh phù hợp với căn nhà của mình. Bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để lựa chọn cho mình bộ đèn phù hợp nhất tại 243 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm