Call: 0916681919

Lựa chọn vị trí hợp lý treo đèn thả gỗ

lua-chon-vi-tri-hop-ly-treo-den-tha-go

lua-chon-vi-tri-hop-ly-treo-den-tha-go

Đèn thả – một sản phẩm của nội thất phong phú sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần đẹp mắt hơn. Trong số các mẫu đèn thả thì đèn thả gỗ là một sản phẩm có độ hot trên thị trường.

Vậy bạn nên treo nó tại không gian nào để nó được phát huy hết tác dụng, cùng Vĩnh Lộc Lighting tìm hiểu qua những thông tin sau nhé!

Đèn treo thả gỗ nên đặt trong phòng ăn

 lua-chon-vi-tri-hop-ly-treo-den-tha-go-2

lua-chon-vi-tri-hop-ly-treo-den-tha-go-2

Trong phòng ăn, không khí ấm cúng và vui vẻ luôn là tiêu chí để các gia chủ lựa chọn những món đồ nội thất để trang trí trong căn nhà. Các màu phù hợp với không gian nhà bếp như các loại đồ vật có màu vàng, màu xám. Đó là 2 màu chủ đạo thường được sắm sửa đồ đạc nhiều trong phòng ăn. Hai màu này tượng trưng cho sự êm ấm, tạo không gian hòa hợp quấn quýt bên nhau. Và đèn thả gỗ có những màu phù hợp với căn phòng bếp. Các loại đèn có màu như vàng chanh, vàng đồng là một sản phẩm phù hợp hoặc những chiếc đèn thả sắt có màu sắc cũng sẽ là một sản phẩm phù hợp với không gian này.

Quầy bar, quán café là địa điểm lý tưởng treo đèn thả gỗ

lua-chon-vi-tri-hop-ly-treo-den-tha-go-2

lua-chon-vi-tri-hop-ly-treo-den-tha-go-2

Đặc điểm của những bộ đèn thả gỗ là có nét kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, cho nên việc lắp đặt tại những cửa hàng, quán xá hay quán bar, café là vị trí hợp lý. Nét đẹp của bộ đèn này sẽ tô thêm nét rực rỡ hay nét quý phái cho không gian thêm tươi mới. Điều này là điều cần thiết đối với một không gian bán hàng. Quán có đông khách hay không, không gian là một yếu tố giúp bạn giữ chân khách hàng. Những bộ đèn gỗ có nét hiện đại cũng sẽ phù hợp với không gian như thế này, bạn nên lựa chọn thật chính xác để tránh tương phản với không gian của mình.

Đèn thả gỗ nên đặt tại các quầy lễ tân nhà hàng, khách sạn

lua-chon-vi-tri-hop-ly-treo-den-tha-go-2

lua-chon-vi-tri-hop-ly-treo-den-tha-go-2

Với nét đẹp tinh tế trong từng chi tiết thì bộ đèn này hứa hẹn sẽ mang đến những vẻ đẹp bất ngờ cho không gian quầy lễ tân. Nhân viên lễ tân vừa cảm thấy sáng sủa từ ánh sáng của bộ đèn mang lại mà thượng khách khi thanh toán tại quầy cũng sẽ cảm thấy thích thú và bị thu hút bởi bộ đèn này. Với không gian này, việc lắp đặt những bộ đèn thả gỗ hiện đại là điều hiển nhiên, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho những ai muốn sử dụng.

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn mua cho mình được bộ đèn thả gỗ đẹp nhất và hợp lý nhất cho mình. Khi chọn lựa được bộ đèn thích nhất thì không gian lắp đặt đèn thả gỗ cũng là điều bạn cần quan tâm. Xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa tại Vĩnh Lộc Lighting của chúng tôi nhé!

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm