Call: 0916681919

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty:   Công ty cổ phần đầu tư nội thất và dịch vụ Phú Vinh – Vĩnh Lộc Lighting

Địa chỉ:           243 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:      0916. 68.1919 – 0435135724

Website:        Denvinhloc.vn

Email:            denvinhloc243@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh: Đèn nội thất trang trí – Đồ trang trí phong thủy cao cấp

ĐÔI NÉT VỀ ĐÈN VĨNH LỘC

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cùng những sản phẩm độc đáo, mới mẻ, Vĩnh Lộc Lighting luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực trang trí đèn nội thất.

Không những chỉ cung cấp các mẫu đèn hiện đại, cao cấp, mà chúng tôi còn nhận thi công, lắp đặt và tư vấn miễn phí khi quý khách yêu cầu. Sự đón nhận và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác đã tạo động lực cho công ty chúng tôi ngày một phát triển lớn mạnh hơn.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Vĩnh Lộc Lighting luôn tự hào là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trang trí đèn nội thất. Sứ mệnh của công ty là đem những giá trị đích thực, những trải nghiệm đắt giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, nhằm đưa lĩnh vực trang trí nội thất lên một tầm cao mới. Mọi thứ không dừng lại ở vẻ đẹp mà hơn hết nó là cả một nghệ thuật tiềm tàng trong từng kiến trúc xây dựng.

Sự phát triển của ngành bất động sản đi lên kéo theo nhiều ngành nghề có liên quan cũng được chú trọng hơn. Trang trí đèn nội thất cũng là một trong số ngành nghề đó. Việc chú trọng vào các sản phẩm có giá trị, mang tính thẩm mỹ cao chính là việc mà công ty chúng tôi đang hướng đến. Công ty đang mở rộng quy mô kinh doanh toàn quốc, nhập về các sản phẩm được khách hàng yêu thích để nhằm thỏa mãn nhu cầu tối cao về nghệ thuật của con người.

Uy tín tạo dựng niềm tin là mục tiêu mà đèn Vĩnh Lộc hướng tới. Chúng tôi đi từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xây dựng nên sự tin tưởng của khách hàng. Thương hiệu đèn Vĩnh Lộc hiện nay cũng đang phát triển mạnh trên thị trường. Sự đón nhận những mẫu mã sản phẩm trên thị trường với Vĩnh Lộc là điều ưu ái nhất mà khách hàng mang đến cho chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

Bây giờ chúng tôi không có mặt ở đó. Nhưng bạn có thể gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm