Call: 0916681919

Đèn chùm nến thích hợp với những không gian nào nhất?

Đèn chùm nến mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn cho từng không gian

Đèn chùm nến mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn cho từng không gian

Với những không gian cổ điển như những thiết kế tại các biệt thự, trung tâm thương mại hay các nhà hàng, khách sạn,… Những nơi đó tiềm ẩn một nét nghệ thuật có giá trị nhất. Bộ đèn nến sẽ chắc chắn phù hợp với những không gian như vậy. Sự hài hòa cả về màu sắc, thiết kế và khung cảnh sẽ làm nên một bức tranh nghệ thuật không gì có thể sánh bằng.

Thường thì các bộ đèn nến có màu sắc trầm, cổ chứ không tươi như đèn thả chao Tiffany hay lung linh như đèn chùm pha lê. Hơn nữa, các không gian cổ điển theo phong cách Châu Âu thường có màu gỗ, vàng đồng, đen hoặc trắng, đó là những gam màu trầm nên sẽ rất thích hợp với gam màu của bộ đèn. Nếu bạn để ý, chỉ những ai có niềm đam mê nghệ thuật, họ mới tìm đến cái nôi nuôi dưỡng nghệ thuật của họ. Và những nhà hàng hay khách sạn có thiết kế như vậy chắc chắn sẽ là điểm thu hút cho điểm dừng chân của họ.

Đèn chùm nến phù hợp với những không gian hiện đại

Đèn chùm nến thích hợp với những không gian hiện đại

Đèn chùm nến thích hợp với những không gian hiện đại

Một tòa cao ốc xây dựng thành trung tâm thương mại lớn chắc chắn bộ đèn chùm nến cũng sẽ rất phù hợp để đặt tại đó. Chính vì điều đó, khi trang trí tại các đại sảnh lớn thì bộ đèn nến này sẽ rất có giá trị và nó sẽ làm cho không gian thêm phần điểm nhấn hơn. Một chút cổ điển lạc vào thế giới hiện đại chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Như vậy, dù ở bất kỳ không gian nào đi chăng nữa, những điểm đáng chú ý khi sử dụng đèn chùm nến chính là lựa chọn bộ đèn phù hợp. Biết đâu chỉ những nét đơn sơ lại làm nên cả một công trình nghệ thuật đặc sắc. Đến với Vĩnh Lộc Lighting không những bạn được lựa chọn thỏa thích bộ đèn ưng ý mà còn được tư vấn thiết kế lắp đặt sao cho hợp lý nhất.

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm