Call: 0916681919

Vĩnh Lộc Lighting xin trân trọng gửi đến quý khách những thông tin về quy định và chính sách bảo hành như sau:

Quy định về bảo hành sản phẩm

Khách hàng khi mua các loại đèn tại Vĩnh Lộc Lighting, ngoài các ưu đãi về mức giá, quý khách còn sở hữu được chính sách bảo hành vô cùng tuyệt vời. Những sản phẩm đèn nội thất trang trí như đèn chùm, đèn thả, đèn mâm, … sẽ được bảo hành trong vòng từ 1 đến 5 năm (tùy từng sản phẩm). Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng.

Những sản phẩm có lỗi trong điều kiện bảo hành sẽ được một đổi một trong thời gian còn bảo hành và nguyên tem mác. Một điều chú ý nữa là chính sách bảo hành không nằm trong việc vận chuyển hàng và giao hàng.

Các điều kiện không được bảo hành

  • Hết thời gian bảo hành.
  • Sản phẩm khác không phải của Vinh Loc Lighting.
  • Hóa đơn bảo hành bị nhàu nát, không còn rõ các thông tin và thông số về sản phẩm.
  • Với những trường hợp cố ý làm hỏng như rơi, vỡ, va đập do bất cẩn, xước, hoen rỉ, động vật xâm nhập, cháy nổ… sẽ không được hưởng những chính sách bảo hành tại Vinh Loc Lighting.
  • Tem bảo hành bị dỡ và có dấu hiệu dán lại, không phù hợp với mã số tem của doanh nghiệp.

Chính sách đền bù sản phẩm

Có nhiều trường hợp, hãng ngừng sản xuất mặt hàng quý khách đã sử dụng trước đó, quý khách sẽ được chọn lựa những sản phẩm thay thế có cùng giá trị còn lại của sản phẩm cũ. Hoặc quý khách sẽ lựa chọn một sản phẩm mới hoàn toàn và lấy giá trị của mặt hàng mới trừ đi giá trị còn lại của sản phẩm cũ sẽ ra được giá trị quý khách cần phải bù. Mọi chính sách bảo hành đều được tính như một sản phẩm bình thường.

Quy định đổi trả hàng

  • Những lỗi do nhân viên như: giao nhầm hàng, nhầm về mẫu mã sản phẩm, kích thước sẽ được miễn phí giao lại sản phẩm ưng ý.
  • Áp dụng với những sản phẩm mới chưa qua sử dụng, còn tem mác.
  • Quý khách sẽ không mất tiền chi phí về dịch vụ chuyển, trả hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng: 0916. 68.1919 hoặc đến showroom của Vĩnh Lộc tại 243 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ chúng tôi

Bây giờ chúng tôi không có mặt ở đó. Nhưng bạn có thể gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm