Call: 0916681919

Bảo vệ đèn ốp thủy tinh bằng những thói quen đơn giản

bao-ve-den-op-thuy-tinh-bang-nhung-thoi-quen-don-gian

bao-ve-den-op-thuy-tinh-bang-nhung-thoi-quen-don-gian

Đèn ốp thủy tinh là loại đèn có kết cấu rất phức tạp. Chúng được làm từ thủy tinh cho nên việc bảo vệ là điều cần thiết. Ai cũng biết rằng thủy tinh tuy đẹp nhưng lại mong manh dễ vỡ.

Chính vì vậy, hôm nay Vĩnh Lộc Lighting xin chia sẻ một số thói quen giúp bạn bảo quản được bộ đèn của gia đình thật tốt nhé!

Bảo vệ đèn ốp thủy tinh bằng những thói quen hàng ngày

bao-ve-den-op-thuy-tinh-bang-nhung-thoi-quen-don-gian-2

bao-ve-den-op-thuy-tinh-bang-nhung-thoi-quen-don-gian-2

Việc tác động của con người hay thời tiết đến các vật thể xung quanh cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng. Để kéo dài tuổi thọ của bộ đèn ốp thủy tinh, bạn không nên quên những điều sau:

Tắt đèn khi không dùng tới

Đối với bất cứ một bộ đèn nào, tuổi thọ của nó đã được xác định với một dung lượng thời gian. Ví dụ như những bóng đèn tuýp giờ chiếu sáng là 1000h, còn những bộ đèn hiện đại sẽ có giờ chiếu sáng lâu hơn. Bạn nên tắt đèn khi không sử dụng đến vừa để tiết kiệm năng lượng điện lại kéo dài được tuổi thọ của nó hơn. Bộ đèn ốp thủy tinh cần được bảo vệ từ những hành động đơn giản này.

Lau chùi cẩn thận

Vì được làm từ thủy tinh nguyên chất cho nên việc bụi bặm bám vào đèn là điều hiển nhiên. Bạn cần lau chùi một cách cẩn thận. Nên dùng khăn mềm lau để tránh bị xước mặt đèn, lau nhẹ nhàng từng chỗ một. Không nên dùng khăn cứng hay ẩm để lau, như vậy dễ hỏng đèn và dẫn tới hiện tượng chập cháy.

Luôn để bộ đèn khô thoáng

Căn phòng lắp đặt đèn cần luôn thông thoáng. Những ngày nồm như khí hậu miền Bắc, bạn nên làm cách nào đó cho ngôi nhà không bị độ ẩm ảnh hưởng đến quá nhiều. Cùng với bộ đèn, các thiết bị khác cũng cần lưu ý đặc điểm này để kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt đèn ốp thủy tinh

bao-ve-den-op-thuy-tinh-bang-nhung-thoi-quen-don-gian-3

bao-ve-den-op-thuy-tinh-bang-nhung-thoi-quen-don-gian-3

Nếu ngôi nhà bạn thoáng mát, rộng thì chắc chắn bộ đèn này sẽ giúp cho ngôi nhà thêm phần đẹp hơn. Nhưng nên nhớ, việc chọn lựa vị trí và không gian khi lắp đặt là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn những không gian rộng rãi, thoáng đãng như phòng khách, phòng ngủ nhưng với phòng ngủ rộng để bóng đèn không bị ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời cũng như chịu sự ảnh hưởng của độ ẩm không khí. Nếu lỡ may bạn đã lắp đặt tại những nơi ẩm thấp thì hãy di dời bộ đèn sang nơi khác nhé, có như vậy, độ bền mới được lâu dài.

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để bảo quản được bộ đèn ốp thủy tinh của mình được lâu hơn. Liên hệ theo SDT: 0916. 68.1919 + 04.3513.5724 để được tư vấn nhiều hơn nữa về đèn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm