Call: 0916681919

10 ý tưởng độc đáo cho căn phòng màu trắng thêm nổi bật

Màu sơn trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các ngôi nhà hiện nay, đặc biệt là với những căn phòng nhỏ, chật hẹp. Như bài trước chúng tôi có giới thiệu đến các bạn mẹo tăng diện tích căn phòng nhanh nhất

phongtrangdep1

phongtrangdep1

Hôm nay Vĩnh Lộc tiếp tục gửi đến bạn đọc 10 ý tưởng giúp ngôi nhà có màu ve trắng thêm độc đáo và ấn tượng.

Một bộ đèn thả sắt thủy tinh với những bóng đèn như bóng đèn dầu thời cổ cũng đủ làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng cần sắp xếp cân đối thêm cho căn phòng thêm đẹp.

phongtrangdep2

phongtrangdep2

Khi nhắc đến một căn bếp màu trắng, mọi người sẽ nghĩ nó sẽ không giữ mãi được vẻ đẹp đó. Bạn có thể lát gạch sàn nhà màu trắng, sau đó trang trí thêm những vật dụng màu tối để nổi bật lên tone màu trắng của tường. Và một bộ đèn thả Tiffani màu hồng sẽ là điểm nhấn tiếp theo. Một miếng thảm lót sàn nhà màu trắng kết hợp với đen sẽ là chi tiết tiếp theo bạn cần chuẩn bị.

phongtrangdep3

phongtrangdep3

Gam màu trầm cũng sẽ rất phù hợp với căn phòng màu trắng. Một bộ bàn ghế sofa kết hợp với những bức tranh trên tường sẽ khiến căn phẩm có điểm nhấn hơn.

phongtrangdep4

phongtrangdep4

Phòng ngủ là nơi đưa bạn vào những giấc mơ tuyệt vời. Nó thật sự đơn điệu khi bạn không biết cách bố trí và chọn lựa những vật dụng phù hợp. Một bộ đèn thả dạng cầu cùng với điểm nhấn là chiếc tủ quần áo sẽ giúp căn phòng của bạn thêm đẹp và ấn tượng.

phongtrangdep5

phongtrangdep5

Màu xám vừa tạo nên vẻ sạch sẽ vừa tạo nên nét nghệ thuật cho căn phòng. Nó góp phần cho ngôi nhà của bạn thêm trang hoàng và lộng lẫy. Các vật dụng có tone màu xám nhắm đến sự tối giản đầy phong cách.

phongtrangdep6

phongtrangdep6

Khi bạn đã nắm vững được quy luật sắp xếp tủ gỗ trong nhà, chắc chắn sự sắp xếp này sẽ phá vỡ hoàn toàn sự tẻ nhạt của màu trắng. Phía trên bàn tiếp khách bạn có thể đặt thêm những bộ đèn thả ấn tượng như đèn thả bong bóng, đèn thả sáo, trúc,…

phongtrangdep7

phongtrangdep7

Việc đem lại nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng cũng sẽ làm nổi bật thêm cho căn phòng của bạn. Hãy thật khéo léo thiết kế không gian sao cho ánh sáng mặt trời có thể chiếu được vào căn phòng của bạn nhé!

phongtrangdep8

phongtrangdep8

Kệ sắt thép màu ghi sẽ đánh cắp sự chú ý của người nhìn vào căn phòng này một cách khéo léo. Ngoài ra, sàn gỗ màu nâu cũng sẽ giúp bạn làm nổi bật thêm nhiều tone khác trong căn phòng.

phongtrangdep9

phongtrangdep9

Một căn hộ với không gian tuyệt vời và các vật dụng cũng có phần sang trọng như: đèn thả chụp cỡ lớn, bộ bàn ăn bằng chất liệu sồi khá bắt mắt và thú vị.

phongtrangdep10

phongtrangdep10

Một chiếc cầu thang “giời” để lên căn gác xép cũng tuyệt đẹp và khéo léo khi người chủ căn hộ biết được quy luật sắp xếp. Khi bạn có nhu cầu làm gác xép của thể tham khảo cách thức này cũng rất thú vị.

Như vậy, 10 ý tưởng trên phù hợp với mọi đối tượng và căn hộ, hãy áp dụng thật khéo léo hoặc có thêm cho mình những ý tưởng tuyệt vời khác nhé!. Và đèn nội thất có tác dụng rất quan trọng trong việc thiết kế căn hộ lý tưởng. Liên hệ với Vĩnh Lộc Lighting để chọn lựa được kiểu đèn phù hợp cho căn phòng của mình.

Bài Viết Liên Quan

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm